FRIMEC – MÁY LẠNH 2 KHỐI GIẢI NHIỆT GIÓ
Tin mới đăng cách đây: 3 năm - (29) lượt xem

FRIMEC – MÁY LẠNH 2 KHỐI GIẢI NHIỆT GIÓ

Bao gồm nhiều size khác nhau với dãy công suất rộng để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau trong ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp.

FASN080-750 / FASD 080-150

Chất lượng cao, độ ồn thấp nhờ vào kết cấu dàn lạnh 2 lớp ( size 200-750)

Promek Coating: Chông ăn mòn do muối biển, ô nhiễm công nghiệp, hoá chất. Chống vi khuẩn, virus và nấm mốc phát triển trên coil. Tiết kiệm điện năng (Option)

Thông số kỹ thuật

  • Thiết kế nhiều mạch gas: Khả năng giảm tải tốt đáp ứng các nhu cầu công suất, giảm điện năng tiêu thụ, linh động cho không gian có hạn tại nơi lắp đặt. Kéo dài tuổi thọ máy nén, giảm dòng điện khởi động của hệ thống
  • Sản phẩm được test theo tiêu chuẩn ARHI 340/360
  • Độ ồn thấp:  Dàn ngưng tụ dùng máy nén xoắn ốc, có chất lượng và hiệu quả làm việc, độ ồn thấp.  Quạt được cân bằng tĩnh và động được gắn trong vỏ cách âm và cách nhiệt cung cấp hoạt động tuyệt vời và yên tĩnh. Các dàn lạnh có  công suất và lưu lượng lớn  được chế tạo với vỏ 2 lớp (double skin) làm bằng thép sơn tĩnh điện (bên ngoài) và thép mạ kẽm (bên trong) được bơm bằng bọt PU áp suất cao bên trong.
  • Hướng thổi linh hoạt: Hướng thổi  của dàn ngưng  có thể  là hướng lên trên hoặc ngang (Chỉ áp dụng cho kích thước 100, 125 và 150).
  • Điều khiển thông minh (Optional): Tất cả ccc tính năng có thể dễ dàng thiết lập và thay đổi thông qua màn hình LCD hoặc bộ điều khiển LED . Nó đảm bảo khả năng làm mát được cung cấp cho người dùng chỉ bằng một nút bấm và không rắc rối.
  • Lắp đặt đơn giản: Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ của các đơn vị cho phép dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm không gian.

Tính năng

·  Môi chất lạnh R407, 410A·  Một chiều lạnh·  Thiết kế nhiều mạch gas·  Máy nén xoắn ốc·  Độ ồn thấp·  Hướng gió thổi thay đổi (size 100,125, và 150 )·  Điều khiển thông minh  (Optional)·  Lắp đặt đơn giản

Tình trạng: Mới

Khu vực
Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Chia sẻ tin này cho bạn bè
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.
Bách Khoa
Xem Trang
thanhphuc@bkic.vn
  • Số lượng:
Review - Comment sản phẩm
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
0
Hiện chưa có đánh giá nào
5 sao 0%
4 sao 0%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Câu hỏi về sản phẩm
Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, xin chân thành cảm ơn.
Lượt review sản phẩm
Câu hỏi
Tin đăng tương tự
viên nén điều hòa
1,000đ
2 năm - Đà Nẵng