Phụ gia tạo sánh Xanthan Gum
Tin mới đăng cách đây: 10 tháng trước - (9) lượt xem

Phụ gia tạo sánh Xanthan Gum

Tên hóa học: Xanthan gum

Tên thương mại: Xanthan gum

Mô tả: Xanthan Gum là polysaccharide đường ngô đã lên men bởi chủng vi khuẩn có tên gọi Xanthomonas campestris. Chế phẩm có dạng bột mịn màu trắng kem, không mùi, không vị

Chỉ số quốc tế: E415

Công thức hóa học: C35H49O29

Xanthan là một polymer sinh học có tính nhầy, dẻo, đông đặc giữ một vai trò quan trọng trong những ngành công nghiệp ứng dụng gum như công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp dầu mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác.

Đây là loại polysaccharide ngoại bào, được tạo ra từ loài Xanthomonas campestris là vi khuẩn gây bệnh điển hình trên các cây họ cải, hồ tiêu, dâu tây ỨNG DỤNG:

Xanthan giữ một vai trò quan trọng trong những ngành công nghiệp ứng dụng gum như công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp dầu mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác.

Xanthan gum sử dụng làm chất làm dày, đông đặc trong sản xuất kem, đồng thời là chất tạo béo "giả", tạo ra vị béo mà không có giá trị dinh dưỡng.Xanthan gum có độ nhớt rất lớn ngay cả khi sử dụng 1 lượng ít, tạo ra 1 hỗn hợp gel đặc khi hòa vào nước. Xanthan thu được có thể ứng dụng trong thực phẩm, không có độc tính.

Tình trạng: Mới

Khu vực
Phường 11, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chia sẻ tin này cho bạn bè
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.
Mr.Trung
Xem Trang
toanthang@cungcaphoachat.com
  • Số lượng:
Review - Comment sản phẩm
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
0
Hiện chưa có đánh giá nào
5 sao 0%
4 sao 0%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Câu hỏi về sản phẩm
Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, xin chân thành cảm ơn.
Lượt review sản phẩm
Câu hỏi
Tin đăng tương tự
WHOLE MILK POWDER
9 tháng trước - Hồ...
GELATIN
9 tháng trước - Hồ...
GUAR GUM
9 tháng trước - Hồ...
SKIM MILK POWDER
9 tháng trước - Hồ...
COCOA POWDER FAVORICH
9 tháng trước - Hồ...
GELATIN THỔ NHĨ KỲ
9 tháng trước - Hồ...
GELATIN 150 BLOOM
9 tháng trước - Hồ...
ĐƯỜNG ACESULFAME K
9 tháng trước - Hồ...
STPP( PRAYPHOS STPP FG GR SP)
9 tháng trước - Hồ...
FOOD TECH B
9 tháng trước - Hồ...
EVEREST 45
9 tháng trước - Hồ...
EVEREST 54
9 tháng trước - Hồ...
EVEREST 81
9 tháng trước - Hồ...
NEW TECH 19 NO.NC
9 tháng trước - Hồ...
NEW TECH 19 NO.SHR
9 tháng trước - Hồ...
NEW TECH 45 NO. SHR
9 tháng trước - Hồ...
NEW TECH 45 CODE. NE
9 tháng trước - Hồ...
NEW TECH 45 CODE.19
9 tháng trước - Hồ...
NEW TECH 19 CODE.05
9 tháng trước - Hồ...