Phụ gia tạo đặc CMC
Tin mới đăng cách đây: 1 năm - (4) lượt xem

Phụ gia tạo đặc CMC

Tính chất hóa lý :

  • dạng bột trắng , hơi vàng , không mùi 

  • tan trong nước tạo dung dịch dạng keo, không tan trong ethanol

Ứng dụng phụ gia tạo đặc CMC:

CMC carboxymethyl cellulose trong thực phẩm:

- Tăng cảm giác ngon miệng trong thức uống 
- Là chất ổn định trong các sản phẩm kem
- Duy trì cấu trúc bánh mì, tránh thoát ẩm, hạn chế rạn nứt khi nướng
- Làm đặc các sản phẩm bánh, cocktail và siro
- Ngăn chặn protein trong sữa ngưng tụ

CMC trong sản phẩm chăm sóc cá nhân:

- Là chất tạo đặc, chất làm bền sử dụng trong các sản phẩm kem đánh răng
- Là chất làm bền kết dính răng giả sử dụng trong nha khoa

CMC trong dược phẩm:

- Sử dụng trong sản phẩm thuốc nhỏ mắt
- Là chất tạo đặc trong các sản phẩm thuốc ho dạng siro

Tình trạng: Mới

Khu vực
Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Chia sẻ tin này cho bạn bè
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.
HÓA CHẤT TB VIỆT TRUNG
Xem Trang
hoachatviettrung@gmail.com
  • Số lượng:
Review - Comment sản phẩm
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
0
Hiện chưa có đánh giá nào
5 sao 0%
4 sao 0%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Câu hỏi về sản phẩm
Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, xin chân thành cảm ơn.
Lượt review sản phẩm
Câu hỏi
Tin đăng tương tự