BÁNH BỐ DẦU/ BÁNH XƠ XANH
Tin mới đăng cách đây: 3 năm - (1) lượt xem
BÁNH BỐ DẦU/ BÁNH XƠ XANH
Tin mới đăng cách đây: 3 năm - (1) lượt xem

BÁNH BỐ DẦU/ BÁNH XƠ XANH

1. Bánh Bố

Bánh bố dầu có tác dụng trong đánh bóng là điều mà hầu hết ai tìm hiểu về loại vật liệu này cũng biết. Tuy nhiên bánh bố Sisa được dùng với loại máy nào và với hóa chất đánh bóng gì không phải ai cũng biết.

Bánh bánh bố dầu có những công dụng khác nhau khi sử dụng loại bánh bố  khác nhau với việc kết hợp hóa chất đánh bóng kim loại khác nhau như:

- Bánh bố dùng trong công đoạn đánh bóng chung cho sản phẩm kim loại sau xả nhám. Loại bánh bố  cứng có tác dụng phá các vết mài trên bề mặt kim loại.

- Bánh bố dầu chất liệu mềm làm vật liệu mài bóng khi kết hợp với lơ đánh bóng: Dùng để đánh bóng kim loại, đem lại một sản phẩm có độ bóng cao.

Bánh bố dầu kết hợp với keo cát thành bánh mài công nghiệp: Trong đó vật liệu liên kết là keo da trâu hoặc keo xi măng.

- Bánh bố dùng làm quả lô căng đai nhám cho máy đánh nhám đai.

- Bánh bố màu xanh dùng để đánh phá bề mặt kim loại (đánh thô).

Tùy theo chất liệu, đặc điểm sản phẩm cần đánh bóng sẽ có các loại bánh bố dầu với kích thước, độ cứng thích hợp.

Bánh bố dầu đánh bóng kim loại hiệu quả khi kết hợp với các loại máy gia công bề mặt sản phẩm như: Máy mài hai đầu trục, máy mài đai giáp loại 2 quả lô và loại 3 quả lô.

2. Bánh Xơ

Bánh xơ được làm từ sợi xơ sisan và được sử dụng cho quy trình đánh bóng kim loại. Sản phẩm sau khi được xử lý qua nhám đã đạt được độ mịn cao, tuy nhiên để bề mặt sản phẩm bóng thì phải trải qua quá trình đánh bằng bánh xơ/bánh vải. Bánh xơ phù hợp cho  việc đánh bóng inox, các loại thép không gỉ, đặc biệt là inox nguyên liệu. Thông thường bánh xơ được sử dụng kết hợp với lơ đánh bóng.

Xơ sisal thường có hai loại có độ dày khác nhau : Loại mật độ 8x7 và loại mật độ 7x6 . Như vậy loại mật độ 8x7 sẽ dầy hơn (tức là có 8 x 7 sợi tính trên 1 inch vuông). Từ những tấm xơ dừa trên, người ta sẽ may lại thành miếng bánh xơ có độ dày trung bình từ 5 – 10 mm, đường kính trung bình từ 30 cm cho đến 300 cm. ở giữa miếng bánh xơ dừa có lỗ tròn để lắp vào máy . Giữa các lớp xơ dừa thường là lớp vải cotton, cũng có những loại bánh xơ dừa không có lớp vải cotton ở giữa mà chỉ có ở mặt ngoài.
Bánh xơ  hiện nay có khá nhiều tên gọi, có thể kể ra 1 số tên chính như sau : bánh xơ dừa, bánh sisal, bánh mài, bánh bố sisal, bánh đá, phớt xơ dừa, bánh lăn cát, vv...

Tình trạng: Mới

Khu vực
Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Chia sẻ tin này cho bạn bè
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.
Mr. Khương
Xem Trang
khuong.caoan@gmail.com
  • Số lượng:
Review - Comment sản phẩm
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
0
Hiện chưa có đánh giá nào
5 sao 0%
4 sao 0%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Câu hỏi về sản phẩm
Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, xin chân thành cảm ơn.
Lượt review sản phẩm
Câu hỏi
Tin đăng tương tự