Nhanh Tay Mua Ngay Hàng Thích Giá Đẹp

🎉 Nhanh Tay Mua Ngay Hàng Thích Giá Đẹp
👏 Hội Chợ Xuân 2021 tại TP.Đà Nẵng vẫn đang liên tục đón nhân được đông đảo lượng khách tham quan và mua sắm.
💖 Kim Mỹ Group hân hạnh đón tiếp quý khách hàng tại các gian hàng của công ty. Bao gồm các sản phẩm như Quạt công nghiệp, quạt gia dụng, máy lạnh di động Nhật Bản, Ly tô giấy, Đồ điện gia dụng, Trà sữa 3:15PM.
👉 Sự kiện đang diễn ra cho đến ngày 01/02/2021 (nhằm ngày 20/12 ÂL) tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng - số 9 Cách mạng tháng 8, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
💥 Mọi Người hãy nhanh tay ghé gian hàng của Kim Mỹ Group (A39-A43) để mua ngay những sản phẩm với giá cực tốt chỉ có tại Hội Chợ Xuân 2021 này.
❤ Kim Mỹ hân hành trở thành nhà đồng tài trợ sự kiện này ❤
Tin tức liên quan
VIỆT PHÁT TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN MARKETING
VIỆT PHÁT TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN MARKETING
Ngày tạo: 12/05/2021
Theo dõi, kiểm tra website thường xuyên để khắc phục các lỗi nếu có phát sinh. Có khả năng design hình ảnh, dựng clip cơ bản. Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
NHÂN VIÊN/CỘNG TÁC VIÊN ĐĂNG BÀI
NHÂN VIÊN/CỘNG TÁC VIÊN ĐĂNG BÀI
Ngày tạo: 27/02/2021
Cơ hội kiếm thêm thu nhập cho Sinh viên, Nhân viên văn phòng, Người có thời gian rảnh rỗi đây ạ. Hiện tại Việt Phát đang cần tuyển thêm một số lượng NHÂN VIÊN/CỘNG TÁC VIÊN ĐĂNG BÀI.
TẾT ĐẾN MUA SẮM THẢ GA
TẾT ĐẾN MUA SẮM THẢ GA
Ngày tạo: 16/02/2021
Kim Mỹ Group hân hạnh đón tiếp quý khách hàng tại các gian hàng của công ty. Bao gồm các sản phẩm như Quạt công nghiệp, quạt gia dụng, máy lạnh di động Nhật Bản, Ly tô giấy, Đồ điện gia dụng, Trà sữa 3:15PM.