Bột xương thịt
Trong thành phần thức ăn chăn nuôi, Bột Xương Thịt là một nguyên liệu quan trọng để bổ sung đạm cũng như cung cấp acid amin. Bột xương thịt được sản xuất từ đạm tái chế của động vật, sử dụng các phụ phẩm bao gồm thịt dư, các bộ phận không ăn được và xác chết động vật như bò, heo, gà,… để nấu chín. Sau đó, qua quá trình phân loại, lông, tóc, móng, máu, dạ dày được loại bỏ chỉ để lại thịt và xương, rồi sẽ được xay mịn và sấy khô đến độ ẩm dưới 10% để bảo quản.
Hàng năm có tới hàng triệu tấn bột xương thịt sản xuất, chủ yếu từ Châu Âu và Mỹ. Nhờ có ngành công nghiệp sản xuất, tái chế các phụ phẩm động vật sang nguyên liệu dùng trong thức ăn gia súc, thiệt hại cho nền kinh tế đã được giảm thiểu, cũng như góp phần làm giảm tình trạng ô nhiễm môi trường. Vì nếu như không được tái chế, chúng sẽ bị xử lý trong các bãi chôn lấp gây lãng phí và ô nhiễm.
Chất lượng và thành phần dinh dưỡng trong bột xương thịt được Hiệp hội sản xuất thức ăn (AAFCO) quy định như sau:
– Protein thô:49,0-52,8%
– Độ ẩm: 3,0-11,2%
– Chất béo thô: 8,5-14,8%
– Canxi: 6,0-12,0%
– Tổng phốt pho: 3,5-5,0%
– Lysine: 2,2-3,0%
– Năng lượng trao đổi: 1770 – 2420 Mcal / kg
Danh mục: Vật tư nông nghiệp, Thức ăn gia súcTừ khóa: thức ăn chăn nuôi, thức ăn cho gia súc
Đặt Mua Qua Điện Thoại (8h00 - 20h00)
0937577666
Mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần SCG Việt Nam qua:
Địa chỉ: Số 03, ngõ 342/29 đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam
Mobile/WhatApp/Viber/Weachat/Zalo: +84937577666 (Mr Thanh)
Email: scg.vietnamjsc@gmail.com
Website: www.vinascg.com