Tên sản phẩm: Calcium propionate – chuyên bảo quản bánh bakery, thức ăn nhanh
Tên gọi khác: Calcium propionate
quy cách bao 20kg
Mô tả ngoại quan:
Công dụng / Ứng dụng:
+ Calcium propionate là chất bảo quản riêng cho các sản phẩm bánh bakery, thức ăn nhanh
+ Calcium propionate được sử dụng chủ yếu trong sản xuất bánh mì, thực phẩm thức ăn nhanh, các chế phẩm có nguồn gốc từ thịt và sữa.
Hàm lượng sử dụng: 0,1-0,3 % theo thông tư hướng dẫn sử dụng phụ gia thực phẩm của bộ y tế.
Hàm lượng Calcium propionate trong bánh mì thường ở mức (0.15 ÷ 0.25%) tính trên khối lượng bột mì, còn trong bánh cake (0.12 ÷ 0.35%).
Nếu sử dụng calcium hoặc sodium propionate với hàm lượng cao (0.5 ÷ 0.7%) thì bánh sẽ có vị đắng