Mô tả: Bột Cacao AC01 có màu nâu sẫm. tan trong nước ở nhiệt độ thích hợp
Quy cách: 25kg/bao
Xuất xứ: Indonesia
Đặc tính: Bột Caccao AC01 có hàm lượng chống oxy hóa cao, cải thiện hoạt động của tiêu hóa, tăng cường trao đổi chất và hấp thụ dinh dưỡng từ thực phẩm khác tốt hơn.
Ứng dụng: Bột Cacao AC01 dùng trong pha chế đồ uống nóng hoặc lạnh, làm bánh tráng miệng… Ngoài ra nó còn là nguyên liệu để sẩn xuất chocolate, sữa milo
Tình trạng: Mới
Khu vực
Phường 13, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Chia sẻ tin này cho bạn bè
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.