DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – DESIGN DIGITAL MARKETING
Tin mới đăng cách đây: 3 năm - (20) lượt xem
DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – DESIGN DIGITAL MARKETING
Tin mới đăng cách đây: 3 năm - (20) lượt xem

DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – DESIGN DIGITAL MARKETING

PicArt cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Hà Nội với đội ngũ Designer có chuyên môn cao, trẻ trung và sáng tạo trong ngành thiết kế đồ họa. Với đội ngũ Designer chuyên môn cao, trẻ trung và sáng tạo, theo kịp xu thế, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những giá trị đích thực thông qua từng sản phẩm.

Sự quan trọng của thiết kế đồ họa trong Marketing – Các công ty đều có chung một mong muốn là tìm kiếm khách hàng và tăng doanh số lợi nhuận cho các sản phẩm bán ra. Với thời đại công nghiệp 4.0, thì Digital Marketing là một mảng không thể thiếu của một doanh nghiệp, đây là cách tiếp cận đến khách hàng nhanh nhất, nhiều nhất và hiệu quả nhất. Chính vì vậy, qua hình ảnh, màu sắc và phong cách thiết kế… khách hàng có thể thấy được đẳng cấp và tầm nhìn thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. PicArt sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp về lĩnh vực thiết kế đồ họa này.

Chúng tôi chuyên nhận dịch vụ thiết kế đồ họa, các sản phẩm thiết kế phục vụ Digital Marketing, thiết kế ấn phẩm quảng cáo, tờ rơi, Tờ gấp, Catalogue, Brochure, Profile, Lookbook, Thiết kế logo, hệ thống nhận diện, Thiết kế Logo, bộ nhận diện thương hiệu.

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC CỦA PICART DESIGN TEAM

Trong quá trình thiết kế sau khi nhận yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, PicArt Team sẽ thu thập thông tin, so sách phân tích tư liệu, phân tích tâm lý người tiêu dùng và thị trường để xác định hướng thiết kế. Có như vậy mới có được ý tưởng bám sát vào đối tượng thiết kế.

Thiết kế đồ họa trong Digital Marketing phải luôn sáng tạo, bắt kịp trend, hướng đến cái mới và sự hoàn thiện để tạo cho người xem có một cảm giác khác biệt và mới mẻ. Tuy nhiên nó vẫn phải đảm bảo về tính thẩm mỹ và không quá lạ lẫm với hiện thực, gây nên sự khó hiểu với người tiêu dùng

Với mẫu thiết kế đẹp, phong phú đa dạng cả về chất liệu lẫn hình thức thể hiện luôn được coi là công cụ marketing tiếp thị tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp. Chúng góp phần tác động không nhỏ đến sự thành công của một thương hiệu và sẽ tạo động lực để người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm.

LÍ DO BẠN NÊN CHỌN PICART TEAM

 Bạn có các sản phẩm nhỏ cần thiết kế đồ họa, không tiện tìm đến các công ty quảng cáo vì họ không nhận những sản phẩm nhỏ lẻ hoặc chi phí rất cao. Dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của chúng tôi có thể giúp bạn điều này. Với dịch vụ “Nhận thiết kế đồ họa” chúng tôi nhận tất cả các sản phẩm dù lớn hay nhỏ và với mức chi phí rất thấp so với các công ty quảng cáo.

 Bạn có sản phẩm cần hoàn thiện gấp, thời gian hạn hẹp. Đừng lo lắng dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của chúng tôi có thể giải quyết cho bạn.

 Bạn cần một đội ngũ làm Freelancer cho lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Dịch vụ thiết kế đồ họa của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về tính chất công việc được giao.

 Bạn có dự án nhưng một mình bạn không thể thực hiện tất cả. Trong trường hợp này dịch vụ thiết kế đồ họa chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn cho đến khi dự án hoàn thành.

 Chúng tôi nhận thực hiện tất cả các sản phẩm liên quan đến Thiết Kế Đồ Họa, từ Design Digital Marketing cho đến In ấn quảng cáo.

CAM KẾT CỦA PICART

PICART luôn coi việc mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng từ các sản phẩm thiết kế là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển của mình. Qua hình ảnh, màu sắc và phong cách thiết kế… khách hàng có thể thấy được đẳng cấp và tầm nhìn thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

Thiết kế đồ họa là một trong những thế mạnh của PicArt. Đây là dịch vụ dành cho những khách hàng yêu cầu những hình ảnh không chỉ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ mà phải ấn tượng, sáng tạo, mang lại giá trị biểu đạt về nội dung để phục vụ cho chiến dịch makerting, quảng cáo… của doanh nghiệp.

Và cuối cùng là luôn đáp ứng đúng deadline mà khách hàng yêu cầu cho sản phẩm thiết kế.

PICART rất vinh dự khi được là đối tác của bạn, sự phát triển doanh nghiệp của bạn cũng chính là niềm tự hào của đội ngũ thiết kế của PicArt !

Hotline: 0866 688 284

Email: mail@picart.vn

Tình trạng: Mới

Khu vực
Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ tin này cho bạn bè
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.
Review - Comment sản phẩm
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
0
Hiện chưa có đánh giá nào
5 sao 0%
4 sao 0%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Câu hỏi về sản phẩm
Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, xin chân thành cảm ơn.
Lượt review sản phẩm
Câu hỏi
Tin đăng tương tự
Cach lai xe so tu dong de dang cho nguoi moi hoc
5 tháng trước - Hà Nội