DUCTSOX
Tin mới đăng cách đây: 3 năm - (50) lượt xem

DUCTSOX

Định nghĩa lại sự phân tán gió

Các sản phảm phân tán gió của DuctSox® là loại ống gió vải sáng tạo và tiết kiệm thay thế cho các ống gió kim loại truyền thống, đem lại sự chính xác và hiệu quả trong làm nóng, làm lạnh và thông gió cho hầu như bất kỳ ứng dụng tòa nhà, nhà máy hay mỏ khai thác nào. Hệ thống DuctSox được thiết lập tốt cho ngành công nghiệp HVAC. Chúng đã được sử dụng rộng rãi trên 35 năm trong các môi trường đa dạng, bao gồm phòng gym, hồ bơi, quy trình chế biến thực phẩm, trung tâm hội nghị, trường học, nhà máy và nhà kho.

Thông số kỹ thuật

DuctSox được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cấu của mỗi không gian và bao gồm các ưu điểm sau:

 • Làm nóng, làm lạnh hay thông gió chính xác và hiệu quả 
 • Chi phí bảo trì thấp 
 • Không xảy ra hiện tượng đọng sương 
 • Chi phí vật liệu thấp 
 • Lắp đặt nhanh hơn 
 • Hấp thu tiếng ồn (yên tĩnh hơn) 
 • Thẩm mỹ

UNDERWRITERS LABORATORIES (UL)

UL Classified/Certified to UL 2518: Sedona-Xm, TufTex, Verona, DuraTex, Rx50, Rx100, Rx165, Microbe-X, & Stat-X Fabrics.

 • Tiêu chuẩn UL 2518 là bộ quy tắc toàn diện nhất được lập ra cho ngành công nghiệp ống gió vải. Nó đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng chất lượng, độ an toàn, và hiệu suất cao hơn.

NFPA 90A, ICC IMC, và IAPMO UMC:

 • Tiêu chuẩn UL 2518 được đề cập đến trong văn bản của mỗi tài liệu này như một yêu cầu cho Hệ thống Phân tán gió của Ống gió vải.

CAN/ULC Listed (Canada only): Verona & Stat-X Fabrics

 • Các sản phẩm trong danh sách đều đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật tối thiểu để đạt các tiêu chuẩn 25/50 Flame Spread/Smoke Developed trong phép thử của ULC "Phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn cho đặc điểm cháy bề mặt của sàn, lớp phủ sàn và các vật liệu và lắp ráp khác."

INTERNATIONAL

BS 5867 Part 2, 1980 - Verona & DuraTex (by request only)

 • Các sản phẩm này đã được kiểm nghiệm theo Quy trình A của tiêu chuẩn BS EN ISO 15025:2002 (đốt lửa bề mặt) đốt 15s. Các kết quả đã được đánh giá, và các sản phẩm đạt, theo các yêu cầu của tiêu chuẩn BS 5867: Part 2: 2008.

GB8624-2006 - Verona Fabrics

 • Các sản phẩm trong danh sách được đánh giá bởi các bài kiểm tra trong tiêu chuẩn GB8624-2006 Phân loại đặc tính cháy cho vật liệu và sản phẩm công trình. Các bài kiểm tra của các sản phẩm này cho kết quả hệ số là Bs1d0t1 .

Kinh tế

Các hệ thống sử dụng ống gió vải, như DuctSox, đem lại sự phân tán gió provide chính xác và hiệu quả cho các dự án mới và cải tạo. Các lợi ích phụ bao gồm chi phí khấu hao thấp hơn rất nhiều so với ống gió kim loại và khả năng tùy chỉnh thiết kế hệ thống theo ứng dụng.

 • Hiệu quả cao
 • Chi phí thấp
 • Kiểm soát chính xác lưu lượng khí
 • Khối lượng nhẹ dễ vận chuyển và lắp đặt

Cải tiến

Cam kết của DuctSox về chất lượng, dịch vụ và cải tiến đã dẫn tới sự mở rộng các sản phẩm vải truyền thống bao gồm các loại vải được USDA chấp thuận, một thiết bị điều chỉnh lưu lượng, các loại vải có màu sắc và hoa văn tùy chỉnh và các sản phẩm mới như các miệng khuếch tán, bộ tiêu âm, và hệ thống khung xương SkeleCore độc quyền. Những cải tiến này đã giúp cho DuctSox trở thành giải pháp phân phối gió hoàn hảo cho bất kỳ không gian nào và phù hợp cho nhiều môi trường đa dạng…

Hiệu suất

Hệ thống ống gió vải có khối lượng nhẹ, linh hoạt và thoáng khí cho phép phân tán gió đồng nhất và chính xác tạo sự thoải mái, yên tĩnh và hiệu quả hơn, tiết kiệm năng lượng hơn so với ống gió kim loại.

 • Loại trừ các luồng gió lạnh khó chịu bằng hệ thống phân tán gió đồng nhất, thoải mái
 • Không xảy ra hiện tượng đọng sương
 • Yên tĩnh
 • Hợp vệ sinh và lý tưởng cho môi trường phòng sạch
 • Hiệu suất đảm bảo

Yêu cầu bảo dưỡng cho sản phẩm của DuctSox

Hệ thống ống gió vải DuctSox được thiết kế để giảm thiểu công việc bảo trì so với hệ thống ống gió kim loại. Có 3 mảng khác nhau cần được xem xét bảo trì cho các sản phẩm DuctSox của bạn.

 • Hiệu suất
 • Thẩm mỹ
 • Hợp vệ sinh

Hiệu suất

Các sản phẩm DuctSox đã được cải tiến để giảm thiểu hay loại bỏ nhu cầu bảo trì. Qua nhiều năm hoạt động, lượng lớn bụi bẩn tích tụ, nếu có, sẽ ảnh hưởng đôi chút tới hiệu suất phân tán gió của hệ thống.

Thẩm mỹ

Giữ cho vẻ ngoài các sản phẩm DuctSox của bạn sạch sẽ có thể rất quan trọng với bạn. Nếu vậy, bạn nên lên lịch trình bảo trì tương tụ như ống gió kim loại. Mặc dù, giữ cho DuctSox trông sạch sẽ có thể dễ dàng và tiết kiệm hơn nhiều so với việc vệ sinh ống gió kim loại. Có một số việc có thể giúp làm giảm sự đóng bụi lên sản phẩm DuctSox, bao gồm chọn chất liệu vải xốp hay tuần hoàn hệ thống một lần mỗi ngày. Lựa chọn phổ biến nhất để vệ sinh DuctSox gồm có hút và/hoặc sử dụng khí nén, hoặc có thể dễ dàng tháo gỡ sản phẩm và đem đi giặt.

Hợp vệ sinh

Trong suốt vòng đời của mình, bên trong hệ thống ống gió sẽ tích tụ bụi và/hoặc các vi sinh vật gây ra hội chứng bệnh văn phòng. DuctSox có một ưu điểm hoàn toàn khác biệt so với ống gió kim loại—bạn có thể giặt toàn bộ hệ thống ống gió vải của mình. Điều này cho phép làm sạch cả bên trong lẫn bên ngoài của hệ thống HVAC, giúp loại bỏ nguy cơ gây ra hội chứng bệnh văn phòng.Nhìn chung, yêu cầu giặt giũ cho mỗi không gian khác nhau dựa trên chất lượng lọc của AHU, lượng bụi bẩn xâm nhập vào không gian (từ giày dép/quần áo), và các vấn đề khác liên quan đến địa điểm (e.g. gần nông trại). Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, các không gian thương mại tầm trung với lưu lượng khách đông và hiệu suất lọc là 50% có thể thực hiện giặt giũ sản phẩm DuctSox sau năm tới bảy năm. Nếu bạn sử dụng vải màu trắng, bạn có thể cần thực hiện thường xuyên hơn.

Tình trạng: Mới

Khu vực
Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Chia sẻ tin này cho bạn bè
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.
Bách Khoa
Xem Trang
thanhphuc@bkic.vn
 • Số lượng:
Review - Comment sản phẩm
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
0
Hiện chưa có đánh giá nào
5 sao 0%
4 sao 0%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Câu hỏi về sản phẩm
Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, xin chân thành cảm ơn.
Lượt review sản phẩm
Câu hỏi
Tin đăng tương tự
Fulvic Axit 70%
20,000đ
2 ngày trước - Đắk Lắk
viên nén điều hòa
1,000đ
3 năm - Đà Nẵng
3
Xi lanh nhập khẩu - Festo DSBC-63-80-PPVA-N3 - New
Xi lanh nhập khẩu - Festo DSBC-63-80-PPVA-N3 - New
10,000đ
3 ngày trước - Bình...
3
Chuyên hàng Beckhoff - EL7047 - Mô đun nhập khẩu
Chuyên hàng Beckhoff - EL7047 - Mô đun nhập khẩu
10,000đ
3 ngày trước - Bình...
2
Xưởng gia công inox theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh
Xưởng gia công inox theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh
45,000đ
4 ngày trước - Hồ Chí...
4
Solenoid valve MFH-5-1/2 - New 100% - Hoàng Anh Phương
Solenoid valve MFH-5-1/2 - New 100% - Hoàng Anh Phương
10,000đ
1 tuần trước - Bình...