Tên sản phẩm: Đường Acesulfame K
Tên gọi khác: Đường Ngọt
Công thức hóa học: C4H4KNO4S
Acesulfame Kali được Clauss và Jensen (hãng Hoechst, Đức) tìm ra năm 1967.
Được FDA kiểm nghiệm và cho đưa vào sử dụng từ năm 1988. Acsesulfame-K được sử dụng trong hơn 4000 sản phẩm trên khắp thế giới… Ngoài ra, thường được dùng kết hợp với aspartame hoặc các loại đường hóa học khác vì nó có tác động hỗ trợ, tăng cường và duy trì vị ngọt của thức ăn và nước giải khát… FDA đã cho phép mức tiêu thụ hàng ngày chấp nhận được (ADI) lên đến 15 mg / kg thể trọng / ngày.
Công dụng / Ứng dụng:
Bảo quản: Acesulfame K nơi khô ráo và thoáng mát.
Ghi chú: Qui cách: Acesulfame K Khối lượng tịnh 25 kg/ thùng tròn hoặc thùng vuông. Nếu là thùng vuông thì bên ngoài thùng là cacton, bên trong là bao nilông màu trắng