Phụ gia thực phẩm dung trong công nghệ chế biến thủy sản và thực phẩm, giúp sản phẩm:
Cải thiện màu sắc.
Giảm độ nhớt, chống lại sự oxy hóa.
Tăng khả năng thu hồi định mức của các sản phẩm thủy sản và thực phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản.
Phụ gia thực phẩm dung trong công nghệ chế biến thủy sản và thực phẩm, giúp sản phẩm:
Cải thiện màu sắc.
Giảm độ nhớt, chống lại sự oxy hóa.
Tăng khả năng thu hồi định mức của các sản phẩm thủy sản và thực phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản.
Tình trạng: Mới
Khu vực
Phường Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh
Chia sẻ tin này cho bạn bè
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.