Thông tin sản phẩm
Hạt giống Rau mầm củ cải đỏ
- Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam
- Tỷ lệ nảy mầm: ≥ 80%.
- Độ sạch: ≥ 98%.
- Độ ẩm: ≤ 10%.
- Thân to, màu hồng rất đẹp. Ăn giòn, cay nồng.
- Lượng giống cần thiết: 1 gói 30g gieo được 1 khay 40x50 cm
Thông tin chi tiết
Rau mầm củ cải đỏ
Có thể trồng được: Quanh Năm
Rau mầm củ cải đỏ có giá trị dinh dưỡng cao hơn rau thường gấp 2 - 3 lần. Rau mầm củ cải đỏ giàu caroten, vitamin B2, vitamin E và nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt trong việc phòng ngừa lão hóa da và làm đẹp cho phụ nữ. Trong rau mầm củ cải đỏ còn chứa nhiều hàm lượng vitamin C, sắt và canxi rất tốt cho cơ thể. Ngoài ra, vị cay ngọt nhẹ của loại rau mầm này có tác dụng kỳ diệu trong việc kích thích vị giác, tăng cường tiêu hóa và làm giảm mệt mỏi.
Rau mầm củ cải đỏ có thể ăn sống hoặc chế biến thành các món ăn đa dạng như xào, lẩu, súp, các món cuộn, trộn salad hay ăn kèm cùng các loại bánh, thịt, hải sản,…Rau mầm củ cải đỏ cũng rất phù hợp với người ăn kiêng.
Kỹ thuật gieo trồng rất đơn giản và thời gian từ gieo đến thu hoạch chỉ từ 5 đến 7 ngày. Vì vậy, bạn nên bổ sung rau mầm củ cải đỏ vào thực đơn trong bữa ăn hàng ngày của gia đình!
Kỹ thuật trồng rau mầm củ cải đỏ:
- Hạt giống Rau mầm củ cải đỏ:
- Khay trồng: kích thước tầm 30 x 40 cm, có thể thay đổi tùy điều kiện diện tích trồng.
+ Bước 1: Đổ giá thể vào khay trồng dày tầm khoảng 2-3 cm, san phẳng để dễ gieo hạt.
+ Bước 2: Bạn lấy vài tờ giấy ăn, đủ tạo thành 2 lớp rồi trải lên mặt giá thể. Sau đó gieo hạt thật đều tay, phủ hết bề mặt giấy ăn.
+ Bước 3: Dùng bình xịt bằng tay xịt nước cho hạt giống mới gieo, nên nhớ xịt thật đều tay để các hạt được nảy mầm đều.
+ Bước 4: Lấy khay hoặc bìa carton đậy lại, bìa carton là lựa chọn tốt nhất.
Tuy nhiên, để gieo trồng đạt hiệu quả cao nhất thì hạt giống cần có chất lượng tốt, sạch bệnh và tỷ lệ nảy mầm cao. Hạt giống Rau mầm củ cải đỏ nhập khẩu từ Italya của trongrautainha.vn là sự lựa chọn tin cậy!