HỆ THỐNG CẤP KHÍ SẠCH TREO TRẦN CHO PHÒNG MỔ (DÒNG HAI TỐC ĐỘ)
Tin mới đăng cách đây: 3 năm - (116) lượt xem

HỆ THỐNG CẤP KHÍ SẠCH TREO TRẦN CHO PHÒNG MỔ (DÒNG HAI TỐC ĐỘ)

Yêu cầu về vô trùng trong những năm vừa qua đã có những sự thay đổi mạnh mẽ. Sở dĩ như vậy là do sự tiến bộ của kỹ thuật (aeraulics) nói chung và sự tiến bộ của các lĩnh vực liên quan và lắp đặt hệ thống xử lý không khí. Tiêu chí chứng chỉ các thiết bị trong phòng mổ theo đó cũng phải thay đổi. Các nhà chuyên môn khuyến cáo sử dụng hệ thống thông gió dạng đơn hướng với các dòng khí nhau hơn là dùng hệ thống dòng khí nhiễu loan. Cấp độ siêu sạch của dòng khí đảm bảo được duy trì thậm chí trong trường hợp nhân viên y tế di chuyển qua lại hoặc đi vào trong hoặc ra ngoài vùng được bảo vệ. Kết quả thu được trong suốt quá trình đếm hạt bụi gần vị trí vết mổ, xét về phương diện vô trùng thì dòng khí đơn hướng tốt hơn dòng khí hỗn loạn rất nhiều. Để trả lời góp ý của Trường Đại học công nghệ ứng dụng Lucerne ở Thụy Sĩ, ATV đã phát triên một thế hệ thiết bị làm sạch không khí treo trần cho phòng mổ loại 2 tốc độ để phù hợp với chứng chỉ phòng mổ theo tiêu chuẩn SICC 99-3. Đó là dòng thổi đứng từ trần xuống đảm bảo cấp độ sạch ISO 5 theo tiêu chuẩn ISO 14 644 cho phòng mổ đòi hỏi vô trùng cao như phòng phẫu thuật chỉnh hình. Khoang chứa mặt tản gió (khoang tản gió) làm bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện ngoài phủ epoxy màu trắng hoặc bằng Inox cực kỳ kín gió. Khoang tản gió này lắp lọc Hepa H14 ( hiệu suất lọc bụi lên đến 99.995% theo tiêu chuẩn EN 1822). Hệ thống được trang bị tấm che bên hông chống cảm ứng, có khả năng loại bỏ hầu hết các hạt bụi ( qua tay xoay nói riêng). Có thể cài đặt tốc độ tản gió (từ 025 đến 0.5 m/s) ở 2 vùng riêng biệt (vùng trong tâm và vùng ngoại biên) giúp làm tăng sự thoải mái của nhân viên y tế ( trong các cuộc phẫu thuật kéo dài), hạn chế sự xâm nhập của các hạt bụi sinh học trong khu vực được bảo vệ và có làm tản hơi sinh ra trong quá trình phẫu thuật

Yêu cầu về vô trùng trong những năm vừa qua đã có những sự thay đổi mạnh mẽ. Sở dĩ như vậy là do sự tiến bộ của kỹ thuật (aeraulics) nói chung và sự tiến bộ của các lĩnh vực liên quan và lắp đặt hệ thống xử lý không khí.
Tiêu chí chứng chỉ các thiết bị trong phòng mổ theo đó cũng phải thay đổi.

Các nhà chuyên môn khuyến cáo sử dụng hệ thống thông gió dạng đơn hướng với các dòng khí nhau hơn là dùng hệ thống dòng khí nhiễu loan.
Cấp độ siêu sạch của dòng khí đảm bảo được duy trì thậm chí trong trường hợp nhân viên y tế di chuyển qua lại hoặc đi vào trong hoặc ra ngoài vùng được bảo vệ.

Kết quả thu được trong suốt quá trình đếm hạt bụi gần vị trí vết mổ, xét về phương diện vô trùng thì dòng khí đơn hướng tốt hơn dòng khí hỗn loạn rất nhiều.

Để trả lời góp ý của Trường Đại học công nghệ ứng dụng Lucerne ở Thụy Sĩ, ATV đã phát triên một thế hệ thiết bị làm sạch không khí treo trần cho phòng mổ loại 2 tốc độ để phù hợp với chứng chỉ phòng mổ theo tiêu chuẩn SICC 99-3.

Đó là dòng thổi đứng từ trần xuống đảm bảo cấp độ sạch ISO 5 theo tiêu chuẩn ISO 14 644 cho phòng mổ đòi hỏi vô trùng cao như phòng phẫu thuật chỉnh hình. Khoang chứa mặt tản gió (khoang tản gió) làm bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện ngoài phủ epoxy màu trắng hoặc bằng Inox cực kỳ kín gió. Khoang tản gió này lắp lọc Hepa H14 ( hiệu suất lọc bụi lên đến 99.995% theo tiêu chuẩn EN 1822).

Hệ thống được trang bị tấm che bên hông chống cảm ứng, có khả năng loại bỏ hầu hết các hạt bụi ( qua tay xoay nói riêng).

Có thể cài đặt tốc độ tản gió (từ 025 đến 0.5 m/s) ở 2 vùng riêng biệt (vùng trong tâm và vùng ngoại biên) giúp làm tăng sự thoải mái của nhân viên y tế ( trong các cuộc phẫu thuật kéo dài), hạn chế sự xâm nhập của các hạt bụi sinh học trong khu vực được bảo vệ và có làm tản hơi sinh ra trong quá trình phẫu thuật

Tình trạng: Mới

Khu vực
Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

Chia sẻ tin này cho bạn bè
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.
Thế Long
Xem Trang
info@thelong.com.vn
  • Số lượng:
Review - Comment sản phẩm
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
0
Hiện chưa có đánh giá nào
5 sao 0%
4 sao 0%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Câu hỏi về sản phẩm
Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, xin chân thành cảm ơn.
Lượt review sản phẩm
Câu hỏi
Tin đăng tương tự