1. Máy tạo hình trân châu
– Dùng để tạo hình và vê tròn viên trâu châu;
– Công nhân chỉ cần cho bột vào phễu liệu ở trên, thông qua hệ thống cắt và tạo hình sẽ thu được viên trân châu ở cửa xuất liệu bên dưới;
– Tốc độ nhanh, vận hành ổn định, dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng;
– Màn hình cảm ứng PLC dễ dàng cài đặt và điều chỉnh các thông số;
– Thích hợp với các nhà máy có qui mô vừa và lớn.
2. Máy trộn
– Máy trộn dùng để trộn bột khô với nước, bột sau khi trộn được đưa vào máy tạo hình trân châu.
– Bột được trộn đồng đều, đạt chất lượng cao
– Giúp tiết kiệm nhân công, tăng năng suất lao động.
3. Băng tải
– Băng tải dùng để đưa viên trân châu sau khi tạo hình sang máy sàng.
– Tốc độ nhanh, vận hành ổn định, độ bền cao.
– Là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất trân châu.
– Bộ phận tiếp xúc nguyên liệu bằng PE cấp thực phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
4. Sàng rung
– Máy sàng rung dùng để sàng lọc, phân loại kích thước hạt có độ chính xác cao;
– Máy gồm phễu liệu, buồng sàng, khớp nối, động cơ;
– Máy có kết cấu nhỏ gọn, chiếm diện tích nhỏ;
– Sản lượng cao, tiêu hao năng lượng thấp, di chuyển và bảo dưỡng dễ dàng.