Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-53M (0~53%)
Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-53M (0~53%) là một loại khúc xạ kế Atago dành cho nồng độ thấp như nước trái cây và dầu cắt, v.v. và là lựa chọn thay thế tốt khi tính năng chống nước không được ưu tiên và bù nhiệt độ sẽ được thực hiện thủ công. Không được trang bị tính năng Bù nhiệt độ tự động. MASTER-53M được làm bằng kim loại và MASTER-53PM bằng nhựa. Thông số kỹ thuật hoàn toàn giống nhau. Đối với các mẫu mặn và axit, hãy chọn thân máy bằng nhựa, MASTER-53PM. Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-53M là một sản phẩm của thương hiệu ATAGO được sản xuất tại nhà máy Nhật Bản. Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-53M là thiết bị đo thương hiệu Nhật Bản. Master-53M được thiết kế để đo độ ngọt và nồng độ của dầu cắt gọt được ứng dụng phổ biến trong ngành sản xuất, chế biến thực phẩm.