Máy quét HP ScanJet Pro 2500 f1
Tin mới đăng cách đây: 3 năm - (9) lượt xem

Máy quét HP ScanJet Pro 2500 f1

Những đặc Điểm nổi bật của máy quyét HP Scanjet Pro 2500f1:

 

Khay ADF Máy Scan HP 2500F1

  • Máy Scan HP2500f1 sử dụng Khay ADF 50 tờ giúp người sử dụng thoại mái sao chép tại liệu thoải mái bằng chế độ scan 1 mặt hoặc scan 2 mặt ngoài ra máy scan 2500f1 còn sử dụng khay scan mặt kính để scan các tài liệu bằng sổ sách lên tới 1200 x 1200 dpi Những tính năng vượt trội của máy Scan HP Scanjet Pro 2500 F1

Hình Dáng Thiết Kế Màu Sắc máy Scan hp 2500f1 :

  • Máy được thiết kế theo tone màu trắng kích thước vuôn vắn nhỏ gọn tinh xảo đẹp mặt phù hợp với người sử dụng

Tốc độ Quét của máy scan hp 2500f1

  • lên đến 20 trang / phút và 40 trang phút 1 mặt máy scan 2500f1 cho ra nhưng sản phẩm tuyệt vời phù hợp với tất cả người sử dụng mang đến sự cảm nhận khác biệt cho người sự dụng với tốc độ cao và độ phân giải sắc nét

Khổ giấy

A4, A5, A6, B5, B5, letter, legal.

Thao tác đơn giản Hoàn thành Công việc Nhanh gọn:

Sắp xếp công việc thường lệ với nút chụp quét một chạm bằng cách thiết lập một nút bấm và thiết lập tùy chỉnh cho công việc chụp quét định kỳ. Xác định thông tin chụp quét cho các loại tài liệu phổ biến, chụp quét tới nhiều đích đến với phần mềm HP Scan.Nhanh chóng chia sẻ hoặc lưu trữ các bản chụp quét trực tiếp đến các đích đến đám mây phổ biến với phần mềm HP Scan.Chụp quét trực tiếp vào các ứng dụng mà không cần mở chương trình khác với trình điều khiển TWAIN đầy đủ tính năng của HP.

Những Tính Năng Khác của máy Scan hp 2500f1:

 

- Máy còn trang bị khả năng lưu trữ và nhanh chóng chia sẻ. Người dùng cũng có thể sử dụng và trải nghiệm tính năng lưu trữ thông minh của máy: Đó là thông qua phần mềm HP Scan để trực tiếp lưu trữ các bản chụp quét đến các đám mây phổ biến.

- HP Scanjet Pro 2500 F1 có khả năng biến đổi tài liệu vật như ảnh, giấy thành tài liệu ảo có thể lưu trên ổ cứng máy tính. Hay khi cần gửi tài liệu cho đồng nghiệp, đối tác bạn cũng có thể sử dụng máy kết hợp với chương trình fax. Đặc biệt, máy còn có phần mềm nhận dạng ký tự văn bản quang học giúp chuyển tài liệu thành văn bản ASCII và có thể xử lý văn bản tùy ý. 

- Máy còn nhận được phản hồi tích cực từ người dùng với khả năng làm việc tự động hiệu quả: tự động phát hiện màu, cắt, phơi sáng, xóa bỏ viền, xóa nền, loại bỏ màu, loại bỏ lỗ, tự động định hướng, nhận dạng ký tự quang học (OCR), sửa thẳng trang, chụp quét lên cloud, chụp quét sang email, bảo mật PDF.

Máy scan HP Scanjet Pro 2500 F1 được trang bị công nghệ quét tiên tiến, quét 2 mặt tự động. Máy cũng có thể quét dạng phẳng các tài liệu đóng tập, sách, ... và tập tài liệu trên ADF. Tốc độ quét của máy lên đến 20 trang/ phút hoặc 40 hình/phút. 

Tình trạng: Mới

Khu vực
Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Chia sẻ tin này cho bạn bè
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.
CHUYÊN GIA MÁY IN
Xem Trang
utchuotcit@gmail.com
  • Số lượng:
Review - Comment sản phẩm
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
0
Hiện chưa có đánh giá nào
5 sao 0%
4 sao 0%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Câu hỏi về sản phẩm
Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, xin chân thành cảm ơn.
Lượt review sản phẩm
Câu hỏi
Tin đăng tương tự
Cach lai xe so tu dong de dang cho nguoi moi hoc
4 tháng trước - Hà Nội