Xay xát gạo lứt: Bóc vỏ trấu giữ lại nguyên hạt mầm và lớp vỏ dưỡng chất chưa vitamin B1 tự nhiên rất tốt cho sức khỏe.
Xay xát gạo trắng với độ trắng tùy ý: Với một lần lứt + 1 lần xát trắng.
Xay xát gạo để nấu rượu: Bóc lớp vỏ trấu bên ngoài không làm mất đi hạt mần và lớp vỏ lụa của hạt giúp cho rượi nấu thơn ngon hơn.
Vỡ ngô – Xát ngô nấu cháo: Máy thiết kế cải tiến nên có thể vỡ ngô tách cám hỗ trợ cho chăn nuôi chim, gà, ngan ngông với khả năng tách riêng ngô và cám vỡ sạch sẽ. Ngoài ra máy còn dùng để xát ngô nấu cháo cho người có các bệnh về tim mạch, tiểu đường…
Tình trạng: Mới
Khu vực
Thị trấn Phố Mới, Huyện Quế Võ, Bắc Ninh
Chia sẻ tin này cho bạn bè
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.