Ngò Gai
8.000 ₫
Cây màu đỏ nhuyễn, vị hơi đắng, dùng làm món rau trộn, thức ăn nhanh tạo thêm màu sắc phong phú trong món ăn
Cây màu đỏ nhuyễn, vị hơi đắng, dùng làm món rau trộn, thức ăn nhanh tạo thêm màu sắc phong phú trong món ăn, nhất là các món ăn Tây. Ngâm hạt 3 – 4 giờ, ủ hạt 20-24 giờ ở nhiệt độ 25 – 300C.
Đặt khay nơi có nhiệt độ mát, có mái che mưa và nắng. Lượng giống gieo trong khay nhựa 32 x 25 cm: 22 – 25 g. Thời gian thu hoạch 5 – 7 ngày sau gieo. Năng suất: 40 – 60 g rau mầm/khay.