Pharmaseal FFU
Tin mới đăng cách đây: 3 năm - (5) lượt xem

Pharmaseal FFU

Pharmaseal FFU- Fan Filter Unit là sản phẩm đầu tiên được thiết kế và thử nghiệm để đáp ứng các nhà máy công nghiệp cấp giấy chứng nhận và thử nghiệm phun lĩnh vực yêu cầu Khoa học đời sống. Các mô-đun trần cung cấp hiệu quả trợ phòng sạch không khí cấp độ lọc năng lượng. bên phòng thiết kế độc đáo có thể thay thế bộ lọc và bơm aerosol hệ thống của nó giảm thiểu thời gian chết và đảm bảo chứng nhận phù hợp lặp lại trong khi vẫn sử dụng các tính năng và lợi ích của các Pharmaseal, nhà ga hàng đầu của ngành công nghiệp. • Vách ngăn nội bộ sáng tạo đảm bảo luồng không khí đồng đều trên toàn bộ mặt lọc và làm giảm bớt âm thanh. • Bao gồm một mũi tiêm và phân phối hệ thống phun độc quyền cho sự phân tán đồng đều trên toàn bộ khuôn mặt của bộ lọc để xác nhận cài đặt bộ lọc • Bảo dưỡng bên phòng của tất cả các thành phần làm việc • Tổng số linh hoạt: Khi nhu cầu thay đổi trong một cơ sở, Pharmaseal Fan Filter đơn vị có thể được trao đổi với đèn lay-in hoặc các tấm trống. Đối với cơ sở có phân loại thấp hơn, nâng cấp có thể thu được bằng cách bằng cách FFU bổ sung. Khi một máy tính kiểm soát hệ thống quản lý đã được cài đặt, đơn vị, các cụm của các đơn vị có thể được điều khiển từ xa từ các hệ thống quản lý tòa nhà. • Kiểm soát FFU và giám sát để quản lý sử dụng năng lượng thấp nhất. Bao gồm hiệu quả đảo mạch điện tử (EC) không chổi than DC bên ngoài động cơ quạt rotor một năng lượng tiêu chuẩn để kiểm soát FFUs cá nhân hay theo nhóm • Chấp nhận gel hoặc gasket bộ lọc có sẵn trong hiệu quả từ ISO 15 đến ISO E 65 E phù hợp với các chuẩn ISO 29.463-1.

Pharmaseal FFU- Fan Filter Unit là sản phẩm đầu tiên được thiết kế và thử nghiệm để đáp ứng các nhà máy công nghiệp cấp giấy chứng nhận và thử nghiệm phun lĩnh vực yêu cầu Khoa học đời sống. Các mô-đun trần cung cấp hiệu quả trợ phòng sạch không khí cấp độ lọc năng lượng. bên phòng thiết kế độc đáo có thể thay thế bộ lọc và bơm aerosol hệ thống của nó giảm thiểu thời gian chết và đảm bảo chứng nhận phù hợp lặp lại trong khi vẫn sử dụng các tính năng và lợi ích của các Pharmaseal, nhà ga hàng đầu của ngành công nghiệp.

• Vách ngăn nội bộ sáng tạo đảm bảo luồng không khí đồng đều trên toàn bộ mặt lọc và làm giảm bớt âm thanh.

• Bao gồm một mũi tiêm và phân phối hệ thống phun độc quyền cho sự phân tán đồng đều trên toàn bộ khuôn mặt của bộ lọc để xác nhận cài đặt bộ lọc

• Bảo dưỡng bên phòng của tất cả các thành phần làm việc

• Tổng số linh hoạt: Khi nhu cầu thay đổi trong một cơ sở, Pharmaseal Fan Filter đơn vị có thể được trao đổi với đèn lay-in hoặc các tấm trống. Đối với cơ sở có phân loại thấp hơn, nâng cấp có thể thu được bằng cách bằng cách FFU bổ sung. Khi một máy tính kiểm soát hệ thống quản lý đã được cài đặt, đơn vị, các cụm của các đơn vị có thể được điều khiển từ xa từ các hệ thống quản lý tòa nhà.

• Kiểm soát FFU và giám sát để quản lý sử dụng năng lượng thấp nhất. Bao gồm hiệu quả đảo mạch điện tử (EC) không chổi than DC bên ngoài động cơ quạt rotor một năng lượng tiêu chuẩn để kiểm soát FFUs cá nhân hay theo nhóm

• Chấp nhận gel hoặc gasket bộ lọc có sẵn trong hiệu quả từ ISO 15 đến ISO E 65 E phù hợp với các chuẩn ISO 29.463-1.

Tình trạng: Mới

Khu vực
Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chia sẻ tin này cho bạn bè
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.
Air Filter
Xem Trang
info@airfiltech.vn
  • Số lượng:
Review - Comment sản phẩm
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
0
Hiện chưa có đánh giá nào
5 sao 0%
4 sao 0%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Câu hỏi về sản phẩm
Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, xin chân thành cảm ơn.
Lượt review sản phẩm
Câu hỏi
Tin đăng tương tự
Lọc cuộn G1 2mx20mx5mm
2 năm - Hồ Chí Minh
Lọc thô G2 khung nhôm 595x595x46mm
2 năm - Hồ Chí Minh
Bình khí EO 3M™ Steri-Gas™. 170gr
3 năm - Hồ Chí Minh
LỌC THÔ SỢI TỔNG HỢP AMERSEAL
3 năm - Hồ Chí Minh
3
HƯỚNG DẪN CHỌN LỌC CỦA AAF
HƯỚNG DẪN CHỌN LỌC CỦA AAF
3 năm - Hồ Chí Minh
FAN FILTER UNIT
3 năm - Hồ Chí Minh
HỘP LỌC HEPA
3 năm - Hồ Chí Minh
AIR SHOWER PASS BOX
3 năm - Hồ Chí Minh
AIR SHOWER
3 năm - Hồ Chí Minh
PASS BOX
3 năm - Hồ Chí Minh
LỌC HEPA DẠNG V
3 năm - Hồ Chí Minh
LỌC HEPA LƯU LƯỢNG THƯỜNG
3 năm - Hồ Chí Minh
LỌC TINH DẠNG V
3 năm - Hồ Chí Minh
Gen cách nhiệt đường ống lạnh
3 năm - Hồ Chí Minh
Màng lọc MBR Memstar
3 năm - Hồ Chí Minh