Quy cách : Đóng thùng
Đơn vị tính : kg
THÀNH PHẦN HÓA HỌC:
- Beta –Carotene > 1132mg/kg.
- Lycopene > 0,23%
- Vitamin E > 61,2 mg/kg.
- Lipid < 7,9%
- Nước <77%.
- Glucide 10,5%.
Bảng giá trị dinh dưỡng của Gấc
Trái gấc tươi -Gacviet:Là loại gấc nếp cao sản, giống được lai tạo giữa gấc gốc Việt và gấc Mỹ, được trồng trên mô hình khép kính từ khâu nhân giống đến khi thu hoạch sản phẩm, phân bổ tại một số khu vực có khí hậu nhiệt đối mát :Lâm Đồng, Gia Lai, ĐăkNông, Dăklăk, có trọng lượng tối thiểu 01 kg/quả và được chín tự nhiên.
Chính vì vậy, GACVIET chứa B-carotenen, Lycopen, Vitamin E, và nhiều hàm lượng khoáng chất khác,…rất cao.
Gấc tươi –GACVIET là nguồn nguyên liệu đầu vào rất cần thiết cho việc chế biến : Phẩm màu, thực phẩm chức năng, tinh dầu gấc, gia vị,…
Lợi ích trái gấc vơi vấn đề sức khỏe khác
Làm thế nào để sử dụng gấc trái cây