Thanh Unistrut dùng cho khung pin giá đỡ năng lượng mặt trời

Thanh chống đa năng Unistrut đã được ứng dụng lắp đặt và thi công hệ treo giá đỡ trong hệ thống cơ điện (M&E) và khung giá đỡ năng lượng mặt trời. Bên cạnh đó Cát Vạn Lợi còn đầu tư máy cắt Laser CNC tốc độ cao để cho ra đời các sản phẩm phụ kiện lắp đặt khung pin năng lượng mặt trời, khung treo giá đỡ cho các dự án điện năng lượng mặt trời.

Cát Vạn Lợi là doanh nghiệp cung cấp trọn bộ thanh chống đa năng Unistrut cho hệ khung treo năng lượng mặt trời. Thanh đa năng có thể chịu được sức gió cũng như tác động chống bão cấp 12 và chịu bão cấp 15 mà vẫn không bị tác động hay ảnh hưởng gì. Nhanh tay đặt hàng để được mức giá ưu đãi từ Cát Vạn Lợi nhé.

- Download Catalog https://tinyurl.com/y9ppqh9h

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI

- Hotline: 1900 5555 49

- Văn phòng: Số 61 Đường số 7, KDC Cityland Center Hills, P7, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

- Nhà máy: Lô F1.2 Đường số 8 KCN Cơ khí ô tô TPHCM, xã Hoà Phú, huyện Củ Chi, TPHCM.

- Website: www.catvanloi. com

- E-mail: baogia@catvanloi. com

Tin tức liên quan
Đồng hồ chênh áp giá rẻ
Đồng hồ chênh áp giá rẻ
Ngày tạo: 04/06/2021
Trên thị trường có khá nhiều loại đồng hồ đo áp suất chênh lệch, trong đó không thể không kể đến đồng hồ đo áp suất chênh lệch của Mỹ - đồng hồ Dwyer. Đây là loại đồng hồ được sử dụng trong phòng sạch, dùng để đo áp cao, áp thấp hoặc chênh áp. 
Đồng hồ đo chênh lệch áp suất Dwyer
Đồng hồ đo chênh lệch áp suất Dwyer
Ngày tạo: 04/06/2021
Đồng hồ đo áp suất còn được gọi là đồng hồ đo chênh áp, được sử dụng cho các ứng dụng trong phòng sạch, chủ yếu để đo áp suất chênh lệch giữa các phòng hoặc các khu vực có các chức năng khác nhau. Ví dụ: giữa các khu vực đóng gói thành phẩm và khu vực sản xuất nguyên liệu của nhà máy Dược...
Tấm lọc tinh VariCel II
Tấm lọc tinh VariCel II
Ngày tạo: 02/06/2021
Theo tiêu chuẩn EN779, lọc tinh được chia theo các cấp độ từ M6 cho đến F9 với hiệu suất lọc tối đa là 95% cho các hạt bụi có kích thước từ 1 - 10µm. Lọc bụi tinh thì có nhiều hình dạng khác nhau như dạng tấm, dạng túi... nhưng thông dụng và dễ sử dụng nhất vẫn có lẽ là bộ lọc bụi tinh dạng tấm.
Đồng hồ chênh áp Dwyer
Đồng hồ chênh áp Dwyer
Ngày tạo: 02/06/2021
Đồng hồ chênh áp là loại đồng hồ đo áp suất có độ chính xác cao (không quá 2%). Đúng với tên gọi của nó, thiết bị này được sử dụng để đo chênh áp, đo đạc tổn thất áp suất qua máy hút bụi… nhờ có sản phẩm này mà hệ thống hút bụi, lọc bụi được theo dõi sức khỏe một cách thường xuyên.