Túi khí cách nhiệt Cát Tường 8A2
Tin mới đăng cách đây: 3 năm - (6) lượt xem
Túi khí cách nhiệt Cát Tường 8A2
Tin mới đăng cách đây: 3 năm - (6) lượt xem
Túi khí cách nhiệt Cát Tường 8A2
Tin mới đăng cách đây: 3 năm - (6) lượt xem

Túi khí cách nhiệt Cát Tường 8A2

Túi khí cách nhiệt Cát Tường 8A2 là sản phẩm cách nhiệt túi khí cao cấp nhất và hiệu quả nhất trong dòng cách nhiệt Cát Tường hiện nay. Tấm cách nhiệt 8A2 này được cấu tạo từ một lớp nhựa PE gồm nhiều túi khí tròn ø=15mm hai mặt phủ màng nhôm nguyên chất. Lớp màng MPET màu sáng bạc giúp phản xạ nhiệt bức xạ. Lớp nhựa túi khí giúp tản nhiệt nhanh và ngăn sóng âm thanh truyền qua. Đây được xem là vật liệu cách nhiệt có khả năng chịu lực cao, khó rách, không thấm nước, không dẫn lửa, ngăn cháy lan,… Lớp màng nhôm đã được xử lý chống quá trình oxy hóa và chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM (USA).

Ưu điểm của tấm cách nhiệt Cát Tường 8A2

Cách nhiệt Cát Tường 8A2 có thể ngăn được 45% nhiệt bức xạ bên ngoài môi trường vào những công trình mà ta sử dụng chúng, nhất là đối với các khu đô thị có hiệu ứng thành phố nơi có rất nhiều lượng phương tiện lưu thông nhiệt độ bức xạ luôn cao hơn so với thông thường, nên rất nhiều người đã sử dòng sản phẩm túi khí cách nhiệt để tránh tăng nhiệt lượng vào những ngày hè oi bức, ngoài ra túi khí 8A2 ngoài tính năng ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè mà nó còn có thể dùng để tránh việc thoát nhiệt vào mùa đông, mùa đông thì lượng nhiệt độ ấm trong các căn phòng là cực kỳ quan trọng, nhưng thông thường thì lượng nhiệt độ vào mùa đông rất dễ bị thoát đi khi chúng ta không bật điều hòa hay mở cửa, vì vậy túi khí cách nhiệt là một dòng sản phẩm rất hữu ích cho mùa đông này. Khi dùng sản phẩm này thì mùa đông năm nay chúng ta không hề sợ bị rét khi nhiệt độ thoát đi rồi. Lượng nhiệt độ chênh lệch giữa 2 mặt của sản phẩm là khoảng từ 50-70% giúp cho lượng nhiệt luôn ở mức ổn định so với môi trường.

Ngoài những tính năng cách nhiệt và giữ nhiệt thì túi khí 8A2 còn có khả năng cách âm tốt, chúng giúp giảm từ 40% tiếng ồn của bên ngoài so với nơi được cách âm. Khi hội họp hay tổ chức sự kiện cần những không gian riêng, không muốn bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn của bên ngoài thì dòng sản phẩm này thực sự rất hữu dụng khi chúng có thể giảm thiểu lượng lớn âm thanh khác từ bên ngoài vào trong nơi chúng ta đang họp hay có một sự kiện riêng. Ngoài ra một đặc điểm nữa về chống cháy đó là sản phẩm không dễ dàng bắt lửa như những dòng sản phẩm cách âm cách nhiệt khác, do được phủ một lớp màng nhôm nguyên chất nên tính chống cháy cực cao. Và đây cũng là sản phẩm giúp chúng ta chống ẩm mốc vào mùa đông cho căn nhà chúng ta, sản phẩm này không thấm nước nên có thể chống ẩm mốc cực kỳ tốt.

Cách nhiệt Cát Tường 8A2 túi khí lớn là dòng sản phẩm không độc hại với con người, và không gây ô nhiễm với môi trường, và còn có tính năng ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước trong những nơi chúng ta sinh sống, làm việc nên chúng rất than thiện với môi trường, ngoài ra khi chúng ta sử dụng trên các mái nhà ở nhà xưởng sẽ giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ của mái nhà.

Cát Tường 8A2 có tính năng cung cấp ánh sáng và giữ ổn định nhiệt độ, nên sẽ giúp chúng ta giảm chi về về điện khi khi không phải sử dụng quá nhiều các sản phẩm chiếu sáng hay các sản phẩm điện máy khác. Ngoài ra do trọng lượng nhẹ, dễ dàng xử lý nên lắp đặt chúng với các công trình cũng thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, và đặc biệt là không cần bảo trì.

Tình trạng: Mới

Khu vực
Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chia sẻ tin này cho bạn bè
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.
Mr. Khánh
Xem Trang
hiepthanh.net@gmail.com
  • Số lượng:
Review - Comment sản phẩm
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
0
Hiện chưa có đánh giá nào
5 sao 0%
4 sao 0%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Câu hỏi về sản phẩm
Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, xin chân thành cảm ơn.
Lượt review sản phẩm
Câu hỏi
Tin đăng tương tự