Vải lọc nước
Tin mới đăng cách đây: 3 năm - (6) lượt xem

Vải lọc nước

Thông tin vải lọc nước.

Vải lọc nước được dùng để loại bỏ các tạp chất không cần thiết, nhằm đưa các chất cặn bẩn không cần thiết ra khỏi nước. Qua quá trình lọc nước là loại bỏ này thu được nước tinh khiết hơn, sạch hơn nhầm phục vụ mục đích nhu cầu của người sử dụng.

Vải lọc nước có nhiều loại có thể là loại vải dệt hoặc không phải dệt hoặc có thể là loại vải hỗn hợp. Các loại vải này điều có khe hở li ti nó dùng để cho những chất lỏng xuyên qua và giữ lại các tạp chất bẩn trên vải. Các loại vải điều được nghiên cứu và kiểm chứng về độ lọc của nó ở mức an toàn.

Thông tin vải lọc nước

Như tên gọi của nó, vải lọc là sản phẩm dùng để loại bỏ các tạp chất không cần thiết. Các chất cặn bẩn ra khỏi dung dịch chất lỏng nói chung qua quá trình lọc để thu được dung dịch tinh khiết, sạch hơn cho nhu cầu sử dụng trong sản xuất và sinh hoạt.

Vải lọc nước có thể là vải dệt, vải không dệt hoặc vải hỗn hợp có những khe hở nhỏ li ti để chất lỏng xuyên qua và giữ lại cặn bẩn trên bề mặt. Những loại vải này đều được nghiên cứu và kiểm chứng về độ an toàn. 

Có các loại vải dệt sao đây.

  • Loại vải dệt thường được chế tạo từ những loại có độ xe thấp và đường kính lớn, được dệt theo kiểu dệt đơn.
  • Từ các sợi xe hay bông thô sẽ làm ra loại vải không dệt, người ta sẽ trả sợi thành các màng mỏng và rồi đưa ra máy định hình để nhằm tạo ra các tấm vải thô có chiều dài khoảng 3-5mm
  • Vải hỗn hợp là vải dệt có mặt được sử lý bằng keo hay sợi bông mịn. Loại vải này thường được có chiều dài khoảng từ 1,5 -5mm

 

Cách nào để làm sạch vải lọc

Máy giật có áp lực cao là một phương pháp để có thể làm sạch được vải lọc.  Áp lực thường được đánh giá là 800-900 psi. Nếu bạn không có máy giặt áp lực cao thì hãy làm sạch bằng  hóa chất được sử dụng để làm sạch. 

Lưu ý: Bạn nên thực hiện khi làm sạch vải lọc với các giải pháp hóa học. Polypropylene tương thích với làm sạch kiềm và axit. Tuy nhiên, nylon và vải polyester nên được đưa ra giải pháp làm sạch đặc biệt.

Bạn nên làm những gì để có thể giúp vải lọc làm việc lâu hơn?

Vải lọc là một phần quan trọng của hệ thống lọc, xác định hiệu quả lọc. Thông thường, tuổi thọ của vải lọc sẽ được rút ngắn bởi sự  tấn công hóa học và mài mòn cơ học. Tùy vào  điều kiện hoạt động chi tiết  mà có các biện pháp kéo dài tuổi thọ khác nhau.

Cách nào để bảo vệ vải lọc

Vải lọc tổng hợp có thể được lưu trữ  không thời hạn trong lý thuyết, vì nó không bị ảnh hưởng bởi nấm mốc hoặc côn trùng. Tuy nhiên, polypropylene nên được lưu trữ bên trong nhà do nó bị  suy giảm dưới ánh sáng cực tím.

Tình trạng: Mới

Khu vực
Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chia sẻ tin này cho bạn bè
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp.
HÒA PHÁT
Xem Trang
hoaphatfilter@gmail.com
  • Số lượng:
Review - Comment sản phẩm
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
0
Hiện chưa có đánh giá nào
5 sao 0%
4 sao 0%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Câu hỏi về sản phẩm
Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, xin chân thành cảm ơn.
Lượt review sản phẩm
Câu hỏi
Tin đăng tương tự